Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai đã tổ chức hội nghị tiếp xúc trực tuyến vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Lượt xem: 65

Sáng ngày 10/5/2021, Phòng họp Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai đã tổ chức 02 hội nghị tiếp xúc trực tuyến vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Từ hai điểm tiếp xúc cử tri đã được kết nối  trực tuyến tới 73 điểm cầu ở thành phố, thị xã, các huyện và các cụm xã với gần 2.800 cử tri tham gia.

Tại các hội nghị, 10 ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình nếu được bầu đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trước các cử tri. Các cử tri ở 80 điểm cầu của 9 đơn vị hành chính của tỉnh cũng đã bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ, nhất trí cao với các chương trình hành động của 10 người ứng cử; đồng thời, thẳng thắn, dân chủ phát biểu nhiều ý kiến, đề đạt nguyện vọng của mình đối với các ứng cử viên. Các ứng cử viên cũng đã tiếp thu, trao đổi một cách dân chủ, trách nhiệm với các cử tri về những vấn đề đang được quan tâm như: Chính sách hỗ trợ thanh niên phát triển kinh tế; thực hiện quyền bình đẳng giới; những vấn đề cấp thiết liên quan đến phụ nữ và trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số; chính sách hỗ trợ cho đồng bào dân tộc thiểu số, đào tạo nghề nông thôn, xây dựng nông thôn mới, chuyển đổi số... cùng nhiều nội dung khác.

Một số hình ảnh tại các đơn vị bầu cử:

Hội nghị tiếp xúc cử tri tại Trung tâm hội nghị tỉnh (đơn vị bầu cử số 1)

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XV tại đơn vị bẩu cử số 1 tham gia hội nghị tiếp xúc cử tri

Hội nghị tiếp xúc cử tri tại điểm cầu Tỉnh uỷ (đơn vị bầu cử số 2)

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XV tại đơn vị bẩu cử số 2 tham gia hội nghị tiếp xúc cử tri

 

Nguồn Cổng TTĐT MTTQ tỉnh Lào Cai
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 69
  • Trong tuần: 905
  • Tất cả: 331,593
Đăng nhập