Khối thi đua Các cơ quan Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2021
Lượt xem: 39

Chiều ngày 27/12/2021, Khối thi đua Các cơ quan Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thạch Hưng – Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; lãnh đạo 9 đơn vị thành viên trong khối, chuyên viên tham mưu công tác thi đua khen thưởng, các tập thể, các nhân điển hình tiên tiến của Khối.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2022, các đơn vị trong Khối thi đua xác định nhiệm vụ trong tâm là tiếp tục gắn công tác thi đua, khen thưởng với việc hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao của các đơn vị; phát huy tính chủ động, sáng tạo trong thực hiện công tác chuyên môn, nghiệp vụ. Chú trọng kiếm tra, giám sát, đánh giá công tác thi đua, khen thưởng, giám sát về thực hiện các tiêu chí thi đua đối với các thành viên trong Khối. Đổi mới nội dung, hình thức hoạt động, tổ chức các phong trào thi đua, công tác khen thưởng nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động phong trào thi đua và công tác khen thưởng ở các cơ quan, đơn vị.

\

Đồng chí Nguyễn Văn Phúc - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, đơn vị Trưởng khối chủ trì hội nghị

Tại hội nghị đã khen thưởng 9 tập thể, 9 cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua của khối năm 2021.

Biểu dương, khen thưởng điển hình tiên tiến 

Các đại biểu cũng bỏ phiếu bình bầu suy tôn đơn vị dẫn đầu đề nghị UBND tỉnh, Chính phủ tặng Cờ thi đua, gồm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Cũng tại hội nghị, Khối thi đua đã phát động phong trào thi đua, ký giao ước thi đua năm 2022.

 

Các cơ quan trong khối ký giao ước thi đua

Đặng Nguyệt
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 1,014
  • Trong tuần: 1,983
  • Tất cả: 465,381
Đăng nhập